Saturday, July 2, 2016

Giải đáp về việc làm đồ CHAY Giả MẶN




Cách làm chao Chùa rất ngon - Thấy Thích Pháp Hòa chỉ cách làm rất ngon mà khg bị độc





  Tàu hủ mua về ( loại khg cứng qúa mà củng khg mềm qúa ) , về nhà lấy cái rổ lấy Bounty paper towel lót lên cái rổ , cắt tàu hủ giống miếng chao xếp lên , sau đó đậy thêm 1 lớp paper towel ở trên , đem vô cái phòng có heat ấm ấm ủ 3 ngày , khi đem ra thấy có màu vàng vàng là OK , Lấy cái chén bỏ muối và bột nêm , ớt , nêm sao mà cho vừa khầu vị của mình , sau đó lấy từng cục chao ra lăn cho đều và bỏ vào keo sành , sau đó bỏ dầu olive vào cho ngập hết mấy miếng chao đó . Để ủ  thêm khoảng 3 ngày nữa là ăn rất ngon . Hôm nào mình phải làm thử :)

Thầy dạy cách làm chao trong video này nè :

Chấp Là Gốc Khổ (Quá Hay) - Thầy Thích Pháp Hòa May 14, 2016 Thầy giảng bài này cười chết đi được






 Thầy  nói càng tu càng khô  hahhahah  .... khô riết người ta đem xé làm khô ăn lun :) hahhahah . Mình quy y Thầy VN mà tu theo kiểu Tây Tạng , tụng thần chú Tây Tạng , chừng nữa chết nhờ Thầy VN tụng Kinh VN .....hahhaha ....tụng Kinh Tây Tạng nhờ Thầy VN dịch ra nghĩa là gì ? Thầy VN củng khg biết dịch lun... hahhahah ... nói chơi chứ Thầy Pháp Hoà giảng nói mấy người Phật tử tu vậy đó , chứ khg phải mình tu như vậy .....