Tuesday, June 2, 2009

Rau câu hồng giòn

Khẩu phần: 4 người
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian thực hiện: 20 phút

Nguyên liệu

2 trái hồng giòn
25g rau câu
200g đường
300ml sữa đặc có đường



Thực hiện

- Nấu rau câu với 2 lít nước cho tan. Cho đường vào, để lửa nhỏ, nấu tiếp khoảng 5 phút cho tan hết đường.
- Hồng giòn rửa sạch gọt vỏ, rửa qua nước muối pha loãng, xắt hạt lựu.
- Múc rau câu vào khuôn, xếp ½ phần hồng giòn vào.
- Cho sữa đặc vào phần rau câu còn lại, cho tiếp ½ phần hồng giòn vào, khuấy đều. Đổ phần rau câu này vào khuôn cho đầy. Để nguội cho rau câu đặc lại, cho vào tủ lạnh.
- Khi ăn lấu ra đĩa, dùng lạnh rất ngon.

Trang web: www.NauNgon.com

Monday, June 1, 2009

Bánh bông lan 2

Bánh bông lan 1

12-1-2008 Uyen Thys Cooking - Banh Bo Hap Tap 3