Recipe by Mrs APPLE
Vật liệu:
3 quả trứng Medium
1 cup đường trắng (nếu không thích ngọt quá,
thì cho khoảng 3/4 cup thôi)
1/2 teaspoon rượu rum
1 1/4 cup bột Cake Flour
1/4 teaspoon muối
2 thỏi bơ (để ngoài cho mềm)
1/2 teaspoon vanilla
1/2 cup dried fruit ( cherry xanh , đỏ , lemon, quít, thơm , mùa này các chợ bán nhiều lắm)
Cách Làm:
Cho đường và bơ vào mixing bowl, đánh cho tới khi mà nó creammy. Xong đập từng quả trứng vào đánh tan từng trái. Rây bột, muối, vanilla vào, đánh nhẹ cho tan đều, sau cùng cho 1/2 teaspoon rượu rum và 1/2 dried fruits vào quậy đều.
Thoa dầu vào khuôn, preheat oven 10' , sau đó cho hỗn hợp bột vào khuôn, cho vào lò nướng 1 hour 15' , với nhiệt độ 325o F.
Bánh rất ngon, moist, béo mùi bơ, thơm mùi rum...
Attached Image
Vật liệu:
3 quả trứng Medium
1 cup đường trắng (nếu không thích ngọt quá,
thì cho khoảng 3/4 cup thôi)
1/2 teaspoon rượu rum
1 1/4 cup bột Cake Flour
1/4 teaspoon muối
2 thỏi bơ (để ngoài cho mềm)
1/2 teaspoon vanilla
1/2 cup dried fruit ( cherry xanh , đỏ , lemon, quít, thơm , mùa này các chợ bán nhiều lắm)
Cách Làm:
Cho đường và bơ vào mixing bowl, đánh cho tới khi mà nó creammy. Xong đập từng quả trứng vào đánh tan từng trái. Rây bột, muối, vanilla vào, đánh nhẹ cho tan đều, sau cùng cho 1/2 teaspoon rượu rum và 1/2 dried fruits vào quậy đều.
Thoa dầu vào khuôn, preheat oven 10' , sau đó cho hỗn hợp bột vào khuôn, cho vào lò nướng 1 hour 15' , với nhiệt độ 325o F.
Bánh rất ngon, moist, béo mùi bơ, thơm mùi rum...
Attached Image