Recipe by Isabella
Vật liệu
2 lbs cà chua chín
1 cup đường
1/4 cup nước
2 muỗng xúp vôi
1 gallon nước lạnh
Cách làm:
Cà lựa trái nguyên (nếu có Roma tomato càng tốt) xẻ làm tám dưới đít, giữ nguyên cuống, lấy hết hôt. Pha vôi với nước lạnh, đánh cho tan xong để lắng xuống, gạn lấy nước trong. Cho cà vào ngâm chừng 1 tiếng đồng hồ.
Cho đường và nước vào cái chảo xên sơ sơ, đổ cà ra rổ, tưới nước lạnh xả hết nước vôi, để cho ráo, bỏ vào chảo nước đường nấu trên lửa riu riu tới khi đường quánh lại, cà trong là được.
Attached Image
Vật liệu
2 lbs cà chua chín
1 cup đường
1/4 cup nước
2 muỗng xúp vôi
1 gallon nước lạnh
Cách làm:
Cà lựa trái nguyên (nếu có Roma tomato càng tốt) xẻ làm tám dưới đít, giữ nguyên cuống, lấy hết hôt. Pha vôi với nước lạnh, đánh cho tan xong để lắng xuống, gạn lấy nước trong. Cho cà vào ngâm chừng 1 tiếng đồng hồ.
Cho đường và nước vào cái chảo xên sơ sơ, đổ cà ra rổ, tưới nước lạnh xả hết nước vôi, để cho ráo, bỏ vào chảo nước đường nấu trên lửa riu riu tới khi đường quánh lại, cà trong là được.
Attached Image