Tuesday, June 3, 2014

Cách làm Pad Thai




Muốn xào chay chỉ cần đổi lại tép chay  :) 

Món này quan trọng là nước sauce chan vào trong lúc xào phở .

Bánh chuối đậu đen







Nhân chuối muốn đỏ ngon thì ướp chuối già với  khoảng 2 muỗng canh đường và 1/4 muỗng càfê muối vào , ướp khoảng 3 giờ hay cả đêm thì càng ngon (nhớ bỏ vào tủ lạnh ) , khi đem hấp ngay cả mình dùng chuối già nó vẫn ngon khg thua gì chuối xiêm , CN có làm thử qua rồi ngon lắm , chứ khg nên lột ra đem gói liền , chuối khg có màu và khg được ngon .

Cách làm củ năng trân châu ruby


Nồi làm bánh lọt rất nhanh