Wednesday, December 16, 2015

Tôm chiên chay























































































































Tôm chiên chay




Nguyên liệu: 3 miếng tàu hũ ki lá,- 2 muỗng canh cà rốt xắt nhỏ nấu chín, Măng hộp xắt hạt lựu, 1/2 hộp bắp nấu, 20g nấm hương, 1 ít dầu mè, 1 nhúm tiêu, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/3 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê nước gừng, 1 muỗng cà phê rượu, 1 cup bột mì nổi, 1/4 muỗng cà phê muối, 3/4 cup nước .

 

Cách Làm Tôm Chiên Chay
Cắt tàu hũ ki lá thành từng miếng vuông khoảng 8cm, phủ 1 lớp khăn sạch lên.
Nấm hương ngâm nước, để ráo, xắt nhỏ.
Búp nấm rửa sạch, để ráo, xắt nhỏ.
Xào nhân với 2 muỗng canh dầu, cho gia vị vào, trộn đều, múc ra để nguội.
Rắc nhân vào giữa miếng đậu hủ, gói lại bằng cỡ ngón tay, gắn bì đậu bằng bột nhào, phủ bên ngoài lớp bột nhào, chiên giòn trong dầu nóng, để ráo và dọn ra.

http://chuaphaptang.com/vn/news/details/187

Bún Huế Chay (cách này Sư Cô dạy nấu thấy ngon nè )



Củ rutabaga này dùng để nấu nước soup chay rất là ngọt và ngon .




HỦ TIẾU CHAY (Vegan)


Tuesday, December 15, 2015

Instagram Husband





Xem video này mắc cười thật , cái gì củng đem lên khoe , mấy ông chồng này chìu vợ thật  :) Hôm nào mình phải cầm cây cờ chạy qua chạy lại cho ông xã chụp hình mới được :)