Mình mới lên mạng vô tình thấy được có người nói nấu bánh tét bỏ vào nồi slow cooker , cứ ghim điện cả đêm vậy , ngủ thẳng cẳng tới sáng có bánh ăn ngon lành :) , và bánh có thể gói xong mà chưa nấu bỏ vào freezer , tới khi nào muốn ăn thì nấu lên thôi , chắc mình phải thử mới được , mà cái nồi slow cooker có lý lắm nha , mình bỏ sửa đậu nành vào nấu qúa đã luôn , khg cần đứng quậy cho đừng bị khét đáy nồi , cứ bỏ nguyên cái nồi vào sink nấu , vì sợ nó sôi qúa trào ra nhà tùm lum mắc công dọn dẹp , chịu khó canh chừng thì OK , khoảng 1 tiếng là có nồi sửa nóng ngon lành uống .... mà cái nồi slow cooker sao khg thấy có cái nồi nào thật là to nhỉ ? Ai mà gói bánh tét cả trăm đòn thì sao ta ? :)