Saturday, October 1, 2016

Chả Lụa Chay - Xuân Hồng






Làm chả chay  này phải gói cho chặt , nếu lỏng thì khi hấp xong nó sẽ bời rời hết , mình thường hay bỏ vào khuôn rồi bỏ tủ đá , cho nó shape lại xong mới gói lá hay giấy bạc , nhưng mất thời gian lắm . Theo mình làm chả lụa chay thì mình cho thêm sửa bột hay sửa bò và bó lá dứa thêm cho nó ra mùi thơm và béo hơn . Chả chay ăn ngon lắm , mình thấy ăn còn ngon hơn chả lụa mặn nữa đó . Mình thấy vậy đó chứ khg bắc chước theo Chị Xuân Hồng đã nói đâu nha  :)

Bánh Đúc Ngọt - Xuân Hồng




 Có nước tro tàu nữa để làm cho bánh đúc giòn , nhưng trong chai thấy độc qúa , mỗi ngày mình cứ suy nghỉ ăn chút chắc khg sao , cái này có tí chất hóa học , cái kia chút những thức ăn có chất bảo quản , lâu ngày cơ thể mình sẽ có rất nhiều chất độc hại mà mình khg biết , thế là ung thư lúc nào khg hay luôn :)

Bánh kẹp cuốn


Cách pha nước chấm bằng tương hột ngon cho gỏi cuốn