Saturday, October 1, 2016

Bún Huế Chay - Sư Cô dạy nấu món này




Chả Lụa Chay - Xuân Hồng






Làm chả chay  này phải gói cho chặt , nếu lỏng thì khi hấp xong nó sẽ bời rời hết , mình thường hay bỏ vào khuôn rồi bỏ tủ đá , cho nó shape lại xong mới gói lá hay giấy bạc , nhưng mất thời gian lắm . Theo mình làm chả lụa chay thì mình cho thêm sửa bột hay sửa bò và bó lá dứa thêm cho nó ra mùi thơm và béo hơn . Chả chay ăn ngon lắm , mình thấy ăn còn ngon hơn chả lụa mặn nữa đó . Mình thấy vậy đó chứ khg bắc chước theo Chị Xuân Hồng đã nói đâu nha  :)