1 cup bột mì
1/2 cup bột mì tinh ( topica flour )
1 muỗng càfê baking soda
Trứng gà thì canh chừng , làm sao cho khi trộn chung với bột đừng qúa đặc mà củng đừng qúa lỏng .
Trứng gà đập vô tô và đánh trước cho nó nổi lên tí , sau đó mới cho bột vô và trộn đều . Để khoảng 1 tiếng cho nổi . Thêm tí xíu bột nêm vô cho bột nó ngon tí :))
Có lần mình thử làm bằng bột bánh bao , ui thui qúa dở , chỉ thấy bột tempura là ngon nhất . Nhưng đôi lúc mình thích bột tự pha hơn , lỡ quên mua bột tempura thì vô bếp lục lọi và tự pha bột riêng của mình .
Ai muốn bột giòn cứng tí thì 1 phần bột gạo , 1 phần bột mì .
Chiên xong thì chấm với sweet and sour sauce , wow ngon tuyệt vời lun .