Sunday, February 7, 2010

Xíu mại chay






















VẬT LIỆU:

-4 miếng tàu hủ trắng bóp nhuyễn
-2 ounces bột mì căn(bột Vital Wheat Gluten)
-1/2 lon water chestnut
-2 trái cà chua(loại trái bự)
-1 lon nhỏ tomatoes paste
-Màu đỏ
-1/2 cup soda dừa
-6 cups nước súp rau cải (củ sắn,cà rốt ,củ cải trắng nấu lấy nứớc ngọt)


CÁCH LÀM :
-Tàu hủ bóp nhuyển
(1)-Cà chua cắt hạt lựu đem xào với dầu và đổ 1 lon tomatoes paste ,soda dừa vào và nêm bột nêm chay cho vừa ăn
-Water chestnut cắt hạt lựu

Trộn bột mì căn,tàu hủ,water chestnut với (1),canh chừng sau cho đừng nhão củng đừng qúa khô
(hồi nãy
Chơn Ngọc quên canh khoảng bao nhiêu nước sauce,sorry )
,sau đó cho 4 giọt màu đỏ vào cho có màu đẹp.Trộn đều và vò viên bỏ vào dĩa xong đem hấp khoảng nửa tiếng.

-Bỏ nứơc rau cải và (1) vào nấu chung ,sau đó nêm nếm cho vừa ăn,tắt lửa và bỏ xiú mại chay đã hấp chín vào nồi nước soup cho thấm.

Chúc các bạn làm thành công.

0 comments:

Post a Comment