Tuesday, December 4, 2012
Cách làm bột bánh lọt ( Cendol )
Chè bánh lọt by TrúcNhi
50 gr bột (Pure Water Chestnut Flour/ Starch)
1/2 tsp pandan paste (lá dứa đặc kẹo)
250 ml nước lọc (room temperature drinking water)
300 ml nước sôi (boiling water)
1 muỗng canh phần đặc của nước cốt dừa (hiệu Savoy)/ 1 TBSP cream of coconut
Quậy tan đều tất cả thành phần trên ngoai tru nuoc soi / Mix well all the above ingredients except boiling water
Sau đó 1 tay khuấy hỗn hợp trên, một tay cho từ từ 300 ml nước sôi vào khuấy đều, bắt lên lò khuấy cho bột chín./ Then gradually add 300 ml boiling water into the mixture while stirring the mixture. Stirring and cooking the mixture on stove top (medium heat) until done.
Có bán ở Amazon.com , this link :
http://www.amazon.com/gp/customer-media/product-gallery/B000OLA7KS/ref=cm_ciu_pdp_images_1?ie=UTF8&index=1
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment