Vật liệu:
- 200g mì Ý xoắn
- 2 trái bí xanh
- 4 trái cà chua
- 6 lát “ham” chay
- Đậu ngự
- 2 trái ớt chuông (1 đỏ, 1 xanh)
- 1 hộp phó-mát thuần chay & nước xốt nướng nui có hương vị hành
- Ô-liu đen Tây Ban Nha
- Xốt rau quế
- Dầu thực vật
- Muối, tiêu, đường, để nêm
- Bột gà chay, để nêm
Thực hiện:
- “Ham” chay thái hạt lựu và xào hơi giòn, để một bên.
- Bí xanh và ớt chuông thái lát, cà chua thái hạt lựu.
- Xào cà chua trước, rồi cho bí xanh, đậu ngự vào xào thêm 3 phút.
- Cho “ham” chay cùng với vật liệu kể trên vào xào thêm 1 phút, để một bên.
- Luộc mì Ý xoắn trong nồi nước sôi cho đến khi mềm, để ráo nước. Cho mì Ý vào khay nướng. Cho một lớp hỗn hợp vừa mới xào vào. Chế nước xốt dùng nướng mì Ý, ô-liu và xốt rau quế vào (nêm cho vừa ăn).
- Rắc phó-mát thuần chay bào nhỏ lên trên và trang hoàng với lát ớt chuông xanh và đỏ.
- Nướng ở 180 °C khoảng 15 phút.
0 comments:
Post a Comment