Wednesday, November 5, 2008

Vịt Quay Chay Xào Giá Brussels

Vật liệu:

  • 200g giá Brussels

  • 200g vịt quay chay

  • 50g củ hành tím

  • ½ trái ớt chuông xanh

  • 1 tép hành lá

  • Vài củ cà-rốt thái sợi

  • 2 muỗng canh dầu

Gia vị
  • ½ muỗng cà-phê muối

  • ½ muỗng cà-phê bột nêm

  • Một chút đường


Thực hiện:
  1. Vịt quay chay, củ hành tím, ớt chuông xanh và hành lá thái sợi mỏng.

  2. Để dầu vào chảo cho nóng. Cho vịt quay chay vào xào khoảng 2 phút.

  3. Cho rau cải còn lại vào, xào tiếp 1 phút.

  4. Cho tất cả gia vị vào xào thêm khoảng 1 phút.

  5. Dùng trong lúc thức ăn còn nóng!

{Vịt quay chay có bán tại các cửa hàng thực phẩm chay.

0 comments:

Post a Comment