Củ cải mặn loại sweet radish (có loại salted nữa nhưng mặn lắm không ngon chỉ dùng nấu nước lèo thôi) - rửa nước lạnh - xắt lát mõng thiệt mõng càng ngon.đậu hủ chiên vàngxả bằm - ớt bột - nước tương kho - dầu hào chay - tiêu + bột nêm - đườngxào thơm xả + ớt cho củ cải xắt vào xào - nêm thêm dầu hào + đường, tiêu và bột nêm - cho đậu hủ vào xào có thể cho thêm tí nước ninh 1 hồi cho nước sốt ngấm vào đậu hủ thì ăn rất ngon.món này ăn ngọt ngọt mặn mặn rất thích hợp vơí canh chua.
Friday, April 1, 2011
CỦ CẢI MẶN KHO ĐẬU HỦ
http://tracytran.blogspot.com/2010/04/cu-cai-man-kho-au-hu.html
Củ cải mặn loại sweet radish (có loại salted nữa nhưng mặn lắm không ngon chỉ dùng nấu nước lèo thôi) - rửa nước lạnh - xắt lát mõng thiệt mõng càng ngon.đậu hủ chiên vàngxả bằm - ớt bột - nước tương kho - dầu hào chay - tiêu + bột nêm - đườngxào thơm xả + ớt cho củ cải xắt vào xào - nêm thêm dầu hào + đường, tiêu và bột nêm - cho đậu hủ vào xào có thể cho thêm tí nước ninh 1 hồi cho nước sốt ngấm vào đậu hủ thì ăn rất ngon.món này ăn ngọt ngọt mặn mặn rất thích hợp vơí canh chua.
Củ cải mặn loại sweet radish (có loại salted nữa nhưng mặn lắm không ngon chỉ dùng nấu nước lèo thôi) - rửa nước lạnh - xắt lát mõng thiệt mõng càng ngon.đậu hủ chiên vàngxả bằm - ớt bột - nước tương kho - dầu hào chay - tiêu + bột nêm - đườngxào thơm xả + ớt cho củ cải xắt vào xào - nêm thêm dầu hào + đường, tiêu và bột nêm - cho đậu hủ vào xào có thể cho thêm tí nước ninh 1 hồi cho nước sốt ngấm vào đậu hủ thì ăn rất ngon.món này ăn ngọt ngọt mặn mặn rất thích hợp vơí canh chua.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment