Wednesday, December 8, 2010

Sáu loại trái cây đem lại vùng bụng phẳng


Táo
Sau loai trai cay dem lai vung bung phang

Ngay từ vài năm trước đây, các chuyên gia dinh dưỡng đã khuyên muốn giảm cân nên ăn táo mỗi ngày.

Thực tế táo là loại trái cây lý tưởng giúp bạn “đốt cháy” mỡ vùng bụng. Táo có nhiều pectin, giúp tăng tốc độ chuyển hóa chất béo và làm giảm sự hấp thụ nhiệt. Calorie trong táo không cao, trước bữa cơm ăn một quả táo sẽ tạo cảm giác no, đây là bí quyết giúp giảm cân.

Bưởi, cam

Sau loai trai cay dem lai vung bung phang

Hoa quả họ bưởi, cam, chanh đều rất giàu vitamin C, giúp xua tan mệt mỏi, đẹp da, thúc đẩy tiêu hóa, và hấp thụ các chất dinh dưỡng thuận lợi.

Cà chua
Sau loai trai cay dem lai vung bung phang

Nói đúng ra, cà chua là một loại rau. Cà chua chứa lycopene, chất xơ và pectin có thể làm giảm lượng calo, thúc đẩy nhu động ruột. Cà chua còn kích thích sự tiết dịch vị, và thậm chí cải thiện vị của thực phẩm.

Dứa
Sau loai trai cay dem lai vung bung phang

Nếu bữa ăn của bạn quá nhiều thịt, chất đạm động vật, hãy xay thêm một cốc nước dứa ép để uống ngay sau đó, bạn sẽ không còn lo sáng mai mình tăng thêm vài lạng.

Chuối
Sau loai trai cay dem lai vung bung phang

Vì chuối giàu chất xơ, vitamin A, kali… giúp ổn định hệ thống tiêu hóa, tăng cường cơ bắp và có tính năng lợi tiểu. Đối với những người thường bị táo bón, da khô, chuối là loại trái cây lý tưởng.

Và chuối thường no lâu, mà lượng calo lại thấp nên bạn có thể ăn thoải mái trước các bữa ăn để giảm cân thành công.

Kiwi

Sau loai trai cay dem lai vung bung phang


Vitamin C trong quả kiwi rất nhiều và kiwi là loại trái cây có chất xơ và kali cao nhất có thể giúp bạn duy trì vóc dáng thanh mảnh, làm đẹp làn da

Và giống như dứa, kiwi cũng chứa một số lượng lớn các enzyme phân giải protein, thích hợp để bạn tráng miệng sau khi dùng món thịt với nó không tốt hơn.
Việt Báo (Theo Dân Việt

0 comments:

Post a Comment