Tuesday, December 18, 2012

How It's Made Pasta

Cách làm xà bông cục






Ingredients: 24.4 oz Olive Oil, 6.83 oz Distilled Water, 3.14 oz. Sodium Hydroxide





Cách nấu 11 món chè ngon, thanh mát mùa hè


Tranh thủ thời gian rỗi ở nhà, bạn hãy nấu đãi người thân và bạn bè những món chè vừa ngon miệng vừa giúp giải nhiệt trong ngày hè oi bức nhé.

Mời bạn xem cách làm bằng cách bấm vào hình ảnh hoặc tiêu đề của món chè.
Chè đậu trắng bùi bùi, được chan cùng với nước cốt dừa ăn béo béo
Chè đậu trắng bùi bùi, được chan cùng với nước cốt dừa ăn béo béo.
Chuẩn bị vào đầu mùa hè, một chén chè sâm mát lạnh sau ngày làm việc mệt nhọc sẽ giúp bạn thư giãn và thoải mái.
Đầu mùa hè, một chén chè sâm mát lạnh sau ngày làm việc mệt nhọc sẽ giúp bạn thư giãn và thoải mái.
Rau câu giòn, được ăn kèm với nhãn khô ăn ngọt ngọt, thơm thơm thích hợp cho ngày trời nóng.
Rau câu giòn, được ăn kèm với nhãn khô ăn ngọt ngọt, thơm thơm thích hợp cho ngày trời nóng.
Với cách làm đơn giản, chỉ vài bước nhỏ là bạn có thể hoàn thành xong món chè ngọt mát cho ngàyhè.
Với cách làm đơn giản, chỉ vài bước nhỏ là bạn có thể hoàn thành xong món chè ngọt mát cho ngàyhè.
Khoai dẻo bùi, nấu cùng với nước cốt dừa thơm và béo cho bạn một món tráng miệng thật ngon sau bữa cơm gia đình.
Khoai dẻo bùi, nấu cùng với nước cốt dừa thơm và béo cho bạn một món tráng miệng thật ngon sau bữa cơm gia đình.


Đỗ xanh kết hợp với củ sen ăn mát mát, giòn giòn có tác dụng giải nhiệt.
Đỗ xanh kết hợp với củ sen ăn mát mát, giòn giòn có tác dụng giải nhiệt.
Chỉ với hai nguyên liệu đơn giản, bạn đã có bát chè đậu đỏ vừa ngon vừa bổ.
Chỉ với hai nguyên liệu đơn giản, bạn đã có bát chè đậu đỏ vừa ngon vừa bổ.
Một món chè lạnh với hương vị của các loại hoa quả rất ngon miệng và dễ làm.
Một món chè lạnh với hương vị của các loại hoa quả rất ngon miệng và dễ làm.
Món chè ngon ăn mùa hè với đá rất mát, ăn nóng mùa đông cũng thích hợp.
Món chè ngon ăn mùa hè với đá rất mát, ăn nóng mùa đông cũng thích hợp.
Với những nguyên liệu khô bán sẵn, bạn cũng có thể nấu một bát chè sen long nhãn ngọt thanh thơm mát mà không cần chờ mùa nhãn chín.
Với những nguyên liệu khô bán sẵn, bạn cũng có thể nấu một bát chè sen long nhãn ngọt thanh thơm mát mà không cần chờ mùa nhãn chín.
Hạt Tiêu
http://ngoisao.net/tin-tuc/an-choi-xem/2012/05/cach-nau-11-mon-che-ngon-thanh-mat-mua-he-198708/#13364518895842&35,250,0,BalloonBannerCpx

Tự làm thạch rau câu dừa vừa ngon vừa yên tâm


Thạch dừa dẻo thỉnh thoảng ăn lẫn miếng cùi dừa ăn giòn giòn rất ngon mà không lo đau bụng vì chế biến thiếu vệ sinh như các gói chế biến sẵn được bày bán tràn lan hiện nay.

Nguyên liệu:
- 2 thìa nhỏ bột rau câu dẻo
- 500ml nước dừa tươi nguyên chất
- 30g đường cát trắng
- Cùi dừa bào sợi, bào vụn hoặc thái nhỏ.
Cách làm:
- Dừa tươi mua về đập quả lấy nước, đong lấy 500ml nước dừa tươi nguyên chất, vì nước dừa đã có vị ngọt sẵn nên không cần thêm nhiều đường.
- Cùi dừa già thái nhỏ, hoặc có thể thái sợi.
- Đổ nước dừa tươi, đường, bột rau câu vào nồi, dùng muôi khuấy đều để hỗn hợp rau câu tan, để khoảng 15 phút.
- Bắc nồi lên bếp, đun sôi, vừa đun vừa khuấy đến khi bột rau câu và đường tan hoàn toàn.
- Xếp cùi dừa vào khuôn, đổ hỗn hợp rau câu lên bề mặt.
- Đợi nguội cho vào ngăn mát ở tủ lạnh, để khoảng một tiếng là có thể lấy ra thưởng thức.
Dừa bổ lấy nước và nạo lấy cùi.
Dừa bổ lấy nước và nạo lấy cùi.
Đổ nước dừa tươi, đường, bột rau câu vào nồi.
Đổ nước dừa tươi, đường, bột rau câu vào nồi.
Cho dừa sợi vào trong khuôn.
Cho dừa sợi vào trong khuôn.
Sau đó đổ hỗn hợp thạch vào, để nguội, lấy ra.
Sau đó đổ hỗn hợp thạch vào, để nguội, lấy ra.
Cún Khang  
http://ngoisao.net/tin-tuc/an-choi-xem/2012/06/tu-lam-thach-rau-cau-dua-vua-ngon-vua-yen-tam-202253/