Giá tự làm ở nhà lâu hư lắm , để trong tủ lạnh khoảng 2 tuần luôn vẫn chưa hư , còn giá mua ở chợ để khoảng 2 ngày là hư hết rồi . Nhưng rễ nhiều qúa , ngồi lặt rễ mệt xỉu lun :)
Mình lấy cái hủ mủ ( loại đựng càfê màu đỏ hay màu xanh ,nắp đen , nói chung là màu tối để đừng có nắng rọi vô ) , lấy máy drill lổ , khoảng 12 lỗ dưới đáy thùng mủ , trên nắp cũng drill lỗ luôn ( nắp mà khg đục lỗ thì giá 2 ngày là bị úng hết nha các bạn , nhớ lưu ý cái này , giá cần tối mà cũng rất cần không khí nữa ) , mỗi ngày tưới 4 lần , để chổ ấm nhất trong nhà . Giá tự làm ở nhà ăn rất thơm ngon , lấy xào giá hẹ ham chay , hoặc làm chua , ăn với đồ chay kho cũng ngon lắm . Khoảng 4 ngày là ăn được , ông xã mình chọc rằng trong cuộc đời nấu ăn của mình chỉ có làm giá là thành công nhất ....hihi....vì cả ngày mình cứ chạy ra vô canh thùng giá , đem tưới hoài riết rồi nó xanh lè hết luôn :)