Mình có người quen làm bánh chưng bán chuyên nghiệp thì sau khi luộc bánh xong để ra bàn và lấy 2 tấm ván ép bánh chưng thật sát lại cho nó ráo nước , họ làm bán thì vặn óc vô 2 miếng ván luôn đó cho nên bánh chưng ra rất ráo nước và nó săn lại rất ngon .
Monday, January 23, 2017
Cách Gói Bánh Chưng bằng lá chuối
Mình có người quen làm bánh chưng bán chuyên nghiệp thì sau khi luộc bánh xong để ra bàn và lấy 2 tấm ván ép bánh chưng thật sát lại cho nó ráo nước , họ làm bán thì vặn óc vô 2 miếng ván luôn đó cho nên bánh chưng ra rất ráo nước và nó săn lại rất ngon .
Subscribe to:
Posts (Atom)