Mì tươi trụng trong nước sôi , xong nhúng qua nước lạnh , sau đó nhúng trở lại nước sôi thì cọng mì mới ngon , đó là bí quyết mà họ nói .
Saturday, March 29, 2014
Mì tươi kéo sợi chính hiệu - Mỳ Thiệu Ký ( bí quyết trụng mì tươi cho ngon )
4:57:00 AM
Ẩm thực chay, bài mới, Các loại bánh, Món nước ( bún và mì )
Mì tươi trụng trong nước sôi , xong nhúng qua nước lạnh , sau đó nhúng trở lại nước sôi thì cọng mì mới ngon , đó là bí quyết mà họ nói .
Tại sao chúng ta phải phát Bồ Đề tâm - Thầy Thích Khế Định giảng bài này rất hay
http://truclamchanhthien.net/mediavn/Ph%C3%A1t-B%E1%BB%93-%C4%90%E1%BB%81-t%C3%A2m.html
Thầy giảng bài này rất hay , Thầy nói tại sao chúng ta tu là phải phát nguyện , nếu khg phát nguyện thì dễ bị thoái tâm , cho nên khi tu nhiều lúc sanh tâm lười biếng khg muốn tu nữa hay là đang tu mà bị ra đời là do khg có phát nguyện ......
Friday, March 28, 2014
Subscribe to:
Posts (Atom)