Tuesday, June 3, 2014
Cách làm Pad Thai
3:58:00 AM
Ẩm thực chay, bài mới
Muốn xào chay chỉ cần đổi lại tép chay :)
Món này quan trọng là nước sauce chan vào trong lúc xào phở .
Bánh chuối đậu đen
3:01:00 AM
Ẩm thực chay, bài mới
Nhân chuối muốn đỏ ngon thì ướp chuối già với khoảng 2 muỗng canh đường và 1/4 muỗng càfê muối vào , ướp khoảng 3 giờ hay cả đêm thì càng ngon (nhớ bỏ vào tủ lạnh ) , khi đem hấp ngay cả mình dùng chuối già nó vẫn ngon khg thua gì chuối xiêm , CN có làm thử qua rồi ngon lắm , chứ khg nên lột ra đem gói liền , chuối khg có màu và khg được ngon .
Subscribe to:
Posts (Atom)