Nhân chuối muốn đỏ ngon thì ướp chuối già với khoảng 2 muỗng canh đường và 1/4 muỗng càfê muối vào , ướp khoảng 3 giờ hay cả đêm thì càng ngon (nhớ bỏ vào tủ lạnh ) , khi đem hấp ngay cả mình dùng chuối già nó vẫn ngon khg thua gì chuối xiêm , CN có làm thử qua rồi ngon lắm , chứ khg nên lột ra đem gói liền , chuối khg có màu và khg được ngon .
Tuesday, June 3, 2014
Bánh chuối đậu đen
3:01:00 AM
Ẩm thực chay, bài mới
Nhân chuối muốn đỏ ngon thì ướp chuối già với khoảng 2 muỗng canh đường và 1/4 muỗng càfê muối vào , ướp khoảng 3 giờ hay cả đêm thì càng ngon (nhớ bỏ vào tủ lạnh ) , khi đem hấp ngay cả mình dùng chuối già nó vẫn ngon khg thua gì chuối xiêm , CN có làm thử qua rồi ngon lắm , chứ khg nên lột ra đem gói liền , chuối khg có màu và khg được ngon .