Wednesday, March 23, 2016
Trái tắc hấp cách thủy với mật ong và đường phèn
Hôm Tết cây tắc ra trái khá nhiều mà ăn không thì qúa chua ăn khg nổi cho nên mình đem chưn cách thủy , bỏ khá nhiều mật ong và đường phèn vào cho nên nó đỡ chua , tí xíu muối , chưn cách thủy khoảng 1 giờ cho mềm , nó tự ra nước đầy tô luôn . Mình bỏ trong tủ lạnh và để uống từ từ , mùi vị giống chanh muối , mùa hè nóng nực có thể làm 1 ly traí tắc nước đá uống giải khát ..... Mình uống thử cái này thì thấy đỡ ho , mấy bửa cảm cảm ho hen sáng này sau khi uống thử 1 trái tắc chưn này thì khg thấy ho 1 tiếng nào hết , có lẽ do tắc và mật ong trị ho rất hay chăng ?
Subscribe to:
Posts (Atom)