Hôm Tết cây tắc ra trái khá nhiều mà ăn không thì qúa chua ăn khg nổi cho nên mình đem chưn cách thủy , bỏ khá nhiều mật ong và đường phèn vào cho nên nó đỡ chua , tí xíu muối , chưn cách thủy khoảng 1 giờ cho mềm , nó tự ra nước đầy tô luôn . Mình bỏ trong tủ lạnh và để uống từ từ , mùi vị giống chanh muối , mùa hè nóng nực có thể làm 1 ly traí tắc nước đá uống giải khát ..... Mình uống thử cái này thì thấy đỡ ho , mấy bửa cảm cảm ho hen sáng này sau khi uống thử 1 trái tắc chưn này thì khg thấy ho 1 tiếng nào hết , có lẽ do tắc và mật ong trị ho rất hay chăng ?
Wednesday, March 23, 2016
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment