Recipe by PAMLU
Vật liệu :
-1/2 cup bột báng nấu lên cho chín xã lại nước lạnh để cho ráo nước
-5 TBS bột củ năng + 1/3 cup nước lạnh trộn chung lại để chừng 15 phút +1/4 cup đường + 1 tsp dầu ăn
- Nhân đậu đỏ hoặc đậu xanh nấu chín tán nhuyển , xên với đường + va ni.Tùy ý.
- Nước cốt dừa ,muối mè...
Cách làm :
Trộn tất cả lại với nhau (bột báng & bột củ năng đã trôn với đường)
Thoa khuôn với dầu ăn bỏ bột vô cho nhân đậu đỏ hoặc đậu xanh, đổ thêm một lớp bột lên trên đem đi hấp chừng 4 phút, nếu có khuôn bỏ microwave được thì chừng hơn 3 phut thấy bánh trong là chín
Bánh này ăn với muối mè & nước cốt dừa nấu hơi đặc
Trong hình là nhân đậu đỏ. Chúc các bạn có dỉa bánh Bột Báng thơm ngon
Attached Image
Vật liệu :
-1/2 cup bột báng nấu lên cho chín xã lại nước lạnh để cho ráo nước
-5 TBS bột củ năng + 1/3 cup nước lạnh trộn chung lại để chừng 15 phút +1/4 cup đường + 1 tsp dầu ăn
- Nhân đậu đỏ hoặc đậu xanh nấu chín tán nhuyển , xên với đường + va ni.Tùy ý.
- Nước cốt dừa ,muối mè...
Cách làm :
Trộn tất cả lại với nhau (bột báng & bột củ năng đã trôn với đường)
Thoa khuôn với dầu ăn bỏ bột vô cho nhân đậu đỏ hoặc đậu xanh, đổ thêm một lớp bột lên trên đem đi hấp chừng 4 phút, nếu có khuôn bỏ microwave được thì chừng hơn 3 phut thấy bánh trong là chín
Bánh này ăn với muối mè & nước cốt dừa nấu hơi đặc
Trong hình là nhân đậu đỏ. Chúc các bạn có dỉa bánh Bột Báng thơm ngon
Attached Image