Sunday, August 11, 2013
Cách làm món Lasagna chay
Nguyên liệu:
- 1 hộp xốt spaghetti, loại bạn ưa thích
- 1 hộp Ricotta phô mai (hoặc 1 bánh đậu hủ trắng bóp nhuyễn)
- 1 gói phô mai loại mozzarella bào sợi (hoặc bất cứ loại phô mai trắng bào sợi)
- 1 gói thịt chay vụn
- 1 hộp mì Lasagna, luộc chín (luộc theo cách chỉ dẫn ngoài hộp)
- 1 muỗng cà phê bột tỏi (tùy thích)
- 3 muỗng canh dầu ăn
Cách chế biến:
- Cho dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng, cho thịt chay vào xào chín, khoảng 5 phút.
- Đổ chút xốt vào một đáy khuôn khoảng 9” x 13”.
- Để một lớp Lasagna lên trên.
- Kế tiếp đổ một lớp xốt.
- Rải một lớp phô mai ricotta, rồi môt lớp phô mai mozzarella.
- Đặt một lớp lasagna lên trên, đổ một lớp xốt.
- Rải một lớp thịt chay vụn, rắc bột tỏi, rồi đổ một lớp xốt lên trên.
- Cuối cùng đặt lên trên một lớp lasagna, đổ thêm một lớp xốt
- Dùng giấy bạc đậy kín, truớc khi đậy, phết một chút dầu vào giấy bạc cho khỏi dính
- Nướng 375° F, khoảng 45 phút
- Lấy ra khỏi lò, mở giấy bạc ra, cho một lớp xốt và một lớp phô mai lên trên.
- Nướng thêm10-15 phút cho phô mai chảy mềm.
- Lấy ra khỏi lò, dùng nóng.
Friday, August 9, 2013
Cánh cửa của đức hạnh !
Tự nhiên lướt trên mạng thấy cái này hay hay ghi vô đây để chia sẻ :
- Cái gốc trăm nết nhẫn nhịn là cao .
- Cha con nhẫn nhịn nhau vẹn toàn đạo lý .
- Vợ chồng nhẫn nhịn nhau con cái khỏi bơ vơ .
- Anh em nhẫn nhịn nhau trong nhà thường êm ấm .
- Bạn bè nhẫn nhịn nhau tình nghĩa chẳng phai mờ .
- Tự mình nhẫn nhịn ai ai cũng mến yêu .
- Người mà chưa biết nhẫn chưa phải là người hay .
Subscribe to:
Posts (Atom)