Saturday, March 5, 2011

Ớt chuông vàng hoặc đỏ dồn nhưn chay sốt cà

                                                                                      Hình minh họa


Nhưn :

-Tàu hủ trắng
-Nấm mèo cắt khúc
-Bún tàu cắt khúc
-Ớt chuông vàng(đỏ)đem hấp sơ chút cho hơi mềm để 1 hồi dồn nhưn vào

    Tàu hủ trắng rửa sạch ,bóp nhuyễn.  Càng nhồi lâu thì nó càng dai ( Cái này thấy lạ ,CN mới biết đó ),cho nấm mèo ,bún tàu vào.....bỏ vào bột nêm chay ,chút đường ,muối,tiêu ...Tất cả dồn vào ớt chuông và đem chiên cho vàng ,sau đó bỏ cà hộp loại sệt ( tomato  paste) vào và nêm nếm vừa ăn....

0 comments:

Post a Comment