6:11:00 AM
_1 bọc đậu xanh cà,nấu chín tán nhuyển bỏ đường ,muối vào(nhưn này các bạn làm hơi ngọt chút thì ăn với bột bán lạt mói vừa ăn)_1 bọc bột bán(hiệu con voi mới ngon)Cách làm: Lấy nước nóng từ trong sink,đổ bột bán vô ngâm 1 phút(đừng ngâm lâu quá sẽ khó nắn sau đó),đổ vô rổ dầy,dẹt bột bán ra chừa lổ giửa,để chừng 18 đến 20 phút. Bắt nứơc sôi lên,và làm bột bán giống như làm chè trôi nước,khi thấy bột bán trong lên là chín,vớt bỏ vào thau nứơc lạnh(bột bán có dính tay thì thấm nứơc tay)Nấu 1 lon nước cốt dừa,3 dá mủ tròn nhỏ(loai medium để múc canh),1 gói bột vani bắt lên bếp nấu sôi,sau đó vớt bột bán bỏ vào nứơc cốt dừa mới nấu này.Rắt chút mè lên hoặc đậu phộng đâm nhuyễn và thế là các bạn từ từ thửơng thức,chúc các bạn làm thành công.
0 comments:
Post a Comment