Thursday, February 12, 2015

Kem chuối



Loại muỗng mủ medium nhỏ hơn muỗng múc canh 

Mình không ngờ món này rất dễ làm , chuối bỏ vào bọc và ép ( cho đừng bị dính ) , nước cốt dừa thắng lại với đường , 1 lon nước cốt dừa thì 3 muỗng mủ tròn đường , 1/2 muỗng ca fê  muối , 2 muỗng ca fê bột năng ( topica flour ) , và vậy cứ để nước cốt dừa lên chuối ép ( nước cốt dừa ít thôi ,chuối nhiều thì ngon hơn ) , sau đó là đậu phộng , cuối cùng quấn lại với  plastic food wrap , gắn cái nĩa mủ vào cho dễ cầm  :))) Để tủ đá 1 đêm cho đông lại . Ăn cũng Ok lắm mặc dù hiện giờ trời ở ngoài đang 36°F  .

Sau khi ăn thử mình thấy  chuối ép xong bỏ xác dừa và đậu phộng thôi chắc ngon hơn là nước cốt dừa và bột khuấy chung vậy , lần tới làm thử cách khác xem , chỉ thấy chuối ép lạnh lạnh vậy ăn khg ngon hơn :)

   Vừa ăn vừa nghe nhạc này cho đừng sợ bị mập :)) because my hubby told me don't worry about the size  hihi...... it's all about da bass ..... :)))))




0 comments:

Post a Comment