- Ướp thịt chay khô với gia vị ướp trong một tô lớn khoảng 15 đến 30 phút.
- Bún khô luộc chín, xả nước cho sạch rồi để ráo.
- Ðặt một nồi nhỏ lên bếp lửa trung bình, cho dầu canola và hành lá xanh thái nhỏ vào. Phi hành khoảng 2 phút hoặc cho đến khi tỏa mùi thơm. Ðể nguội.
- Hòa tan các vật liệu của nước mắm chay trong 1 tô nhỏ. Ðể một bên.
- Ghim thịt chay đã ướp vào những cây ghim rồi nướng trên lò than, hoặc xếp thịt chay đã ướp vào vỉ rồi nướng trong lò nướng ở 300° F khoảng 15 phút. Rắc đậu phộng rang giã nhỏ lên trên thịt chay đã nướng.
Trình bày:
{Cho các loại rau thơm, dưa leo, giá vào tô. Xếp bún lên trên, rồi cho thịt nướng chay lên trên cùng. Rắc thêm đậu phộng nếu thích. Chan nước mắm chay và rưới một ít dầu hành là có thể dùng được.
0 comments:
Post a Comment