- Áo từng lát cà tím với bột khoai tây, để sẵn một bên.
- Ðặt một chảo không dính (non-stick) với ½ chén dầu canola trên bếp lửa trung bình. Khi dầu nóng, cho từng khoanh cà vào chiên vàng. Vớt ra để lên đĩa.
- Ðặt một nồi đất với 2 muỗng canh dầu canola lên bếp lửa trung bình. Chờ dầu nóng, xào hành tây thái nhuyễn cho vàng và tỏa mùi thơm.
- Cho vật liệu của phần gia vị vào nồi. Khi hỗn hợp nước tương sôi lên, vặn nhỏ lửa.
- Cho cà đã chiên vào và kho khoảng 5 phút cho thấm gia vị. Trở miếng cà qua mặt bên kia, tiếp tục kho với lửa riu riu.
- Lúc nước xốt trong nồi đã cạn bớt, cho thêm ½ chén nước dừa Coco vào. Kho đến khi nước sền sệt là được.
Trình bày:
{Rắc ngò thái nhỏ và ớt thái lát lên trên mặt cá. Ðặt nồi cà tím kho tộ lên một đĩa to. Dùng với cơm nóng.
0 comments:
Post a Comment