Tuesday, November 4, 2008

Trứng Chay Chiên Dòn

Cho 4 phần ăn
Thời gian thực hiện: 20 phút




Vật liệu:

  • 7 miếng đậu hủ tươi trong hộp (loại vừa), tán nhuyễn
  • 2 cây củ cải muối*, rửa sạch và thái nhỏ
  • 3 muỗng canh dầu canola

Gia vị:
  • 2 tép hành lá, thái nhuyễn
  • 2 muỗng cà-phê đường cát trắng
  • 1 muỗng cà-phê đường vàng
  • 2 muỗng cà-phê bột nêm nấm**
  • 4 muỗng canh bột gạo*
  • Một chút muối, tiêu (tùy thích)




Thực hiện:

  1. Trộn chung đậu hủ với củ cải muối và gia vị.

  2. Dùng tay nắn khoảng 1 muỗng canh đậu hủ, hình dạng tròn tròn, dẹp dẹp. Cho dầu canola vào chảo, chiên vàng. Có thể để trong tủ lạnh ăn dần.

0 comments:

Post a Comment