Friday, November 21, 2008

Cải Tàu Xào Gừng


II.Vật liệu:

  1. ½ cân Anh cải tàu

  2. 1 miếng gừng lớn, thái nhuyễn

III. Gia vị:

  1. 5 muỗng canh dầu ăn

  2. ½ muỗng cà-phê muối

  3. 4 muỗng cà-phê đường vàng

  4. 2 muỗng canh nước tương

  5. 1 muỗng canh dầu mè

IV. Thực hiện:

  1. Cho cải tàu vô nước sôi cho đến khi nước sôi lần nữa. Ðể ráo nước rồi xếp lên đĩa.

  2. Cho dầu ăn vào chảo. Khi chảo dầu nóng, phi gừng cho thơm rồi cho tất cả gia vị vào xào.

  3. Ðổ sốt gia vị này lên trên đĩa cải tàu.

0 comments:

Post a Comment