I. Tên món ăn: Gà Chay Nấu Súp Bí Ðỏ
II. Vật liệu:
-
½ cân Anh bí đỏ, gọt bỏ vỏ, nạo bỏ hột, rửa sạch và thái miếng vừa miệng ăn
-
150g gà chay đông lạnh**, để tan đá, thái miếng vừa ăn và chiên vàng
-
6 tai nấm trà*, ngâm nước cho mềm, rửa sạch và thái hạt lựu
-
2 lát gừng
III. Gia vị:
-
1 muỗng cà-phê muối
IV. Vật dụng cần thiết:
-
Chảo không dính
-
Nồi nấu súp
V. Thực hiện:
- Cho 3 lít nước vào nồi nấu sôi. Sau đó cho tất cả vật liệu vào nấu 1 giờ đồng hồ. Nêm muối.
0 comments:
Post a Comment