Friday, November 21, 2008

Súp Gà Chay Nấu Bí Ðỏ

I.     Tên món ăn: Gà Chay Nấu Súp Bí Ðỏ

II. Vật liệu:

  1. ½ cân Anh bí đỏ, gọt bỏ vỏ, nạo bỏ hột, rửa sạch và thái miếng vừa miệng ăn

  2. 150g gà chay đông lạnh**, để tan đá, thái miếng vừa ăn và chiên vàng

  3. 6 tai nấm trà*, ngâm nước cho mềm, rửa sạch và thái hạt lựu

  4. 2 lát gừng

III. Gia vị:

  1. 1 muỗng cà-phê muối

IV. Vật dụng cần thiết:

  1. Chảo không dính

  2. Nồi nấu súp

V. Thực hiện:

  1. Cho 3 lít nước vào nồi nấu sôi. Sau đó cho tất cả vật liệu vào nấu 1 giờ đồng hồ. Nêm muối.

0 comments:

Post a Comment