II. Vật liệu:
-
100g "ham" chay*
-
2 củ khoai tây
-
1 củ cà-rốt
-
½ cây bông cải xanh
-
50g phô-mai thái sợi
III. Gia vị:
-
Một chút muối
-
3 lát gừng
IV. Thực hiện:
-
Tất cả các vật liệu thái thành từng miếng vuông nhỏ.
-
Ðể dầu cho nóng, phi gừng đến khi tỏa mùi thơm.
-
Cho "ham" chay, khoai tây, và cà-rốt vào. Xào vài phút thì cho một chút muối và 1 chén nước vào. Ðậy nắp lại, nấu cho đến khi các vật liệu gần chín.
-
Cho bông cải vào xào đến khi đổi màu xanh tươi. Thêm phô-mai vào và nhắc khỏi bếp. Trút rau cải xào ra đĩa .
-
Rắc chút phô-mai nhuyễn lên trên và mang ra dùng.
-
Ðặc điểm: Ðầy màu sắc, ngon miệng, và giàu sinh tố.
0 comments:
Post a Comment