Friday, November 21, 2008

Thịt Chay Xào Rau Cải Ba Màu


II. Vật liệu:

  1. 100g "ham" chay*

  2. 2 củ khoai tây

  3. 1 củ cà-rốt

  4. ½ cây bông cải xanh

  5. 50g phô-mai thái sợi

III. Gia vị:

  1. Một chút muối

  2. 3 lát gừng

IV. Thực hiện:

  1. Tất cả các vật liệu thái thành từng miếng vuông nhỏ.

  2. Ðể dầu cho nóng, phi gừng đến khi tỏa mùi thơm.

  3. Cho "ham" chay, khoai tây, và cà-rốt vào. Xào vài phút thì cho một chút muối và 1 chén nước vào. Ðậy nắp lại, nấu cho đến khi các vật liệu gần chín.

  4. Cho bông cải vào xào đến khi đổi màu xanh tươi. Thêm phô-mai vào và nhắc khỏi bếp. Trút rau cải xào ra đĩa .

  5. Rắc chút phô-mai nhuyễn lên trên và mang ra dùng.

  6. Ðặc điểm: Ðầy màu sắc, ngon miệng, và giàu sinh tố.

0 comments:

Post a Comment