Friday, November 21, 2008

Dưa Cải Xào Măng

II.Vật liệu:     

  1. 450g măng nước*
  2. 150g dưa cải muối*
  3. 1 trái ớt đỏ
  4. 3 miếng "ham" chay**

III. Gia vị:

  1. 3 muỗng canh dầu ăn
  2. ½ muỗng cà-phê muối
  3. 1 muỗng cà-phê đường vàng
  4. 1 muỗng cà-phê dầu mè

IV. Thực hiện:

  1. Măng nước gọt bỏ vỏ và thái miếng dày.
  2. Ngâm dưa cải trong nước cho bớt mặn rồi thái hạt lựu.
  3. "Ham" chay thái sợi to.
  4. Ớt thái lát nhỏ.
  5. Cho dầu ăn vào chảo cho nóng. Xào măng nước và "ham" chay cho hơi vàng.
  6. Cho dưa cải, ớt đỏ, và gia vị vào.
  7. Có thể cho thêm một chút nước nếu quá khô.

0 comments:

Post a Comment