- 450g măng nước*
- 150g dưa cải muối*
- 1 trái ớt đỏ
- 3 miếng "ham" chay**
III. Gia vị:
- 3 muỗng canh dầu ăn
- ½ muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê đường vàng
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
IV. Thực hiện:
- Măng nước gọt bỏ vỏ và thái miếng dày.
- Ngâm dưa cải trong nước cho bớt mặn rồi thái hạt lựu.
- "Ham" chay thái sợi to.
- Ớt thái lát nhỏ.
- Cho dầu ăn vào chảo cho nóng. Xào măng nước và "ham" chay cho hơi vàng.
- Cho dưa cải, ớt đỏ, và gia vị vào.
- Có thể cho thêm một chút nước nếu quá khô.
0 comments:
Post a Comment