I. Tên món ăn: Măng Tây Xào Bá Hạp
II. Vật liệu:
-
1 gói bá hạp*
-
1 gói (2 bó) măng tây non
-
1 gói nấm Haixuan** (cũng có thể dùng nấm Songrong** hay nấm Linh Chi**)
III. Nước sốt:
-
½ muỗng cà-phê muối
-
Một chút tiêu
-
½ muỗng cà-phê đường
-
1 muỗng canh nước
IV. Thực hiện:
-
Bá hạp rửa từng cánh cho sạch. Măng tây rửa sạch. Cắt măng tây làm 2-3 khúc. Nấm rửa sạch và cắt bỏ chân nấm.
-
Cho dầu ăn vào chảo. Khi chảo nóng, cho nấm và măng tây vào xào.
-
Cho thêm bá hạp và nước sốt vào. Trộn đều và mang ra dùng.
0 comments:
Post a Comment