- 1 cây bông cải xanh
- ½ trái ớt Ðà Lạt xanh và ½ trái ớt Ðà Lạt đỏ, thái sợi
- 1 nhánh cần tàu
- 50g đậu phộng
III. Nước sốt:
- Súp tiêu Tứ Xuyên (nấu 1 muỗng cà-phê tiêu Tứ Xuyên trong 1 chén nước khoảng 7 phút)
- Một ít giấm Chiết Giang, muối, đường, và hắc xì dầu
IV. Thực hiện:
- Cắt bông cải xanh, ớt Ðà Lạt, và cần tàu thành khúc dài khoảng 4 phân.
- Nấu đậu phộng trong nước có pha chút muối khoảng 12 phút.
- Trộn đều tất cả các vật liệu với nước sốt. Rưới chút dầu mè và mang ra dùng.
0 comments:
Post a Comment