Friday, November 21, 2008

Thịt Xá Xíu Chay

I. Tên món ăn: Thịt Xá Xíu Chay

II. Vật liệu:

  1. 1 gói thịt xá xíu chay đông lạnh** (làm bằng mì căn)

III. Nướt sốt:

  1. 6 muỗng canh đường mật (maltose)*

  2. 1 muỗng canh chao đỏ*

  3. 1 muỗng cà-phê hắc xì dầu

  4. 6 muỗng canh đường vàng

  5. 300ml nước

IV. Thực hiện:

1. Nấu tất cả vật liệu nước sốt cho sôi.

2. Ngâm thịt xá xíu chay trong dầu ấm khoảng 5 phút. Ðể ráo.

3. Cho thịt xá xíu chay vào nước sốt và mang ra dùng.

0 comments:

Post a Comment