Friday, November 21, 2008

Gà Chay Tiềm Củ Sâm

I.     Tên món ăn: Gà Chay Tiềm Củ Sâm

II. Vật liệu:

  1. 2 hoặc 3 củ sâm*, ngâm trong nước một đêm

  2. 200g gà chay đông lạnh**, để tan đá, cắt thành từng miếng nhỏ, chiên với dầu ăn

  3. 3 tai nấm đông cô*, cắt bỏ chân và rửa sạch

  4. Khoảng 20 kỷ tử*

III. Gia vị:

  1. 1 muỗng cà-phê muối

IV. Dụng cụ cần thiết:

  1. Nồi tay cầm

V. Thực hiện:

  1. Cho tất cả vật liệu vào nồi. Thêm vào 4 chén nước sôi và hầm khoảng 2 tiếng đồng hồ. Mang ra dùng.

0 comments:

Post a Comment