I. Tên món ăn: Gà Chay Xào Ớt Ba Màu
II. Vật liệu:
-
Ớt Ðà-Lạt xanh, đỏ, vàng: mỗi màu 1 trái
-
2 miếng gà chay*
III. Thực hiện:
-
Ớt Ðà-Lạt thái thành từng miếng nhỏ.
-
Ướp gà chay với một chút tàu xì, bột nêm thảo mộc, và dầu mè khoảng 20 phút. Sau đó thái gà chay thành từng lát dày.
-
Cho dầu ăn vào chảo. Khi chảo dầu nóng, chiên gà chay cho đến khi vàng đều.
-
Xào ớt Ðà-Lạt cho hơi mềm, cho gà chay vào trộn đều. Mang ra dùng.
0 comments:
Post a Comment