Friday, November 21, 2008

Gà Chay Xào Ớt Ba Màu

I. Tên món ăn: Gà Chay Xào Ớt Ba Màu

II. Vật liệu:

  1. t Ðà-Lạt xanh, đỏ, vàng: mỗi màu 1 trái

  2. 2 miếng gà chay*

III. Thực hiện:

  1. t Ðà-Lạt thái thành từng miếng nhỏ.

  2. Ướp gà chay với một chút tàu xì, bột nêm thảo mộc, và dầu mè khoảng 20 phút. Sau đó thái gà chay thành từng lát dày.

  3. Cho dầu ăn vào chảo. Khi chảo dầu nóng, chiên gà chay cho đến khi vàng đều.

  4. Xào ớt Ðà-Lạt cho hơi mềm, cho gà chay vào trộn đều. Mang ra dùng.

0 comments:

Post a Comment