Tuesday, February 23, 2010

GIÒ GÂN CHAY











































Tầu hủ ky tươi - cắt nhỏ - cho vào nồi nước sôi luộc với 1 tsp muối + 1/2 tsp baking soda - luộc 5 phút - tắt lửa - đổ ra rổ tráng lại nước nóng trong sink.cho ra rổ tơi ra cho ráo nước - cho vào thau trộn poireau (leek) phi thơm + bột nêm + muối + đưòng + tiêu + gân giả (mua trong chợ Nhật) xắt hạt lưụ nhỏ --Đem gói chặc -- xăm nhiều chổ quanh đòn chả - ép ra nước thêm - để trỏ hấp 45 phút -- đem ra để lên napkin và dùng thớt ép chặc qua vài giờ - chả sẽ chắc -- để tủ lạnh hôm sau chả sẽ chắc hơn - rất ngon.
Posted by Kitchenaid at 10:10 PM

0 comments:

Post a Comment