Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Nguyên liệu:
- 3 trái chanh vắt lấy nước cốt
- 1 trái dừa
- Muối, sả cây, riềng, ớt hiểm, rau thơm, satế, bột nêm chay
- 300g nấm hương (ngâm nước muối, rửa sạch)
- 2 miếng đậu hũ chiên + đậu hũ non cắt khúc
- Rau nhúng lẩu gồm: cải bắp thảo, poarô, tần ô, rau nhút, bạc hà, mướp.
Cách làm:
- Cho dầu vào chảo, cho sả riềng vào xào thơm. Cho tiếp nước dừa và satế vào đun sôi lại. Nêm gia vị và bột nêm cho vừa ăn.
- Cho nấm và đậu hũ non vào nấu khoảng 2 phút cho thấm. Cho tiếp đậu hũ chiên và nước cốt chanh.
- Dùng với bún tươi và các loại rau.
http://www.thienviendaidang.net/05dinhduong/amthucchay.php?readmore=6064
0 comments:
Post a Comment