Saturday, September 27, 2014

Bí quyết chiên xả vàng ngon cho món tàu hủ chiên xả ớt



 Tàu hủ mua về đem ngâm nước muối nêm sao cho lơ lớ đừng mặn , ngâm 1 đêm trong tủ lạnh , sau đó mới đem chiên . Cách chiên xả bầm này mình mới tự phát minh , bỏ dầu ăn vào kha khá , sau đó bỏ xả bầm vào chiên cho có màu vàng đẹp , sau đó đổ xả và dầu ăn ra chén correlle , bắt chảo non stick kg dầu , cho tàu hủ vào chiên cho khô nước chút , làm vậy mới khg bị  văng dầu ăn lung tung để tránh bị phỏng nữa , khi thấy tàu hủ khô nước thì rưới dầu đã khử với xả vào chiên , xả thì vớt ra 1 hồi để lên mặt sau cho nó đẹp , chứ để chiên chung là xả luôn  bị khét trước , nấu ăn lửa lớn hay nhỏ rất là quan trọng nhé các bạn ,tàu hủ này chiên lửa medium , lửa lớn là khét kg ngon , chiên vậy miếng tàu hủ thơm xả bầm lắm , mình mới phát minh ra hôm nay . 

0 comments:

Post a Comment