Nguyên liệu:
-1 1/2 cup ham chay loại nhão
-1 miếng đậu hủ luộc so với nước có tí muối
-1/2 chén tàu hủ ky (cắt khúc, rửa trong nước ấm faucet để ráo) Muốn tàu hủ ky ráo nhanh ace nên nêm tí muối và bột nấm khi tàu hủ ky đã được ráo sơ sơ.---1/2 muỗng cafe bột nấm chay
-Một tí xíu muối-1/2 muỗng cafe đường cát trắng -Một tí bột tiêu -1 it bôrô băm nhuyễn -2 muỗng cafe bột bắp |
Cách làm:
Bỏ tất cả các thành phần trên vào máy xay thịt xay cho thât mịn. Lấy ra chuẩn bị nhồi vào đậu hủ đã được chiên vàng các cạnh và đã được khoét ra cho nó có cái hộc để nhồi nhân vào. Nhồi xong thì đem chiên đậu hủ lại. ngoài chiên cái nếp nơi mình nhồi đồ vào mình cũng nên chiên mặt xung quanh để cho nhân chín. Bắt chảo lên, cho bôrô băm nhuyễn, cho tí vegetarian sauce, nước lèo chay vào. Cho tí hắc xỉ dầu, muối, bột nấm, đường, tiêu. Đợi sôi thì nêm nếm lại rồi khuấy một chén bột bắp chan vào cho nó sệt lại tí.
Khi mọi thứ đều đã hài lòng thì cho mấy miếng đậu hủ này vào, cho lửa nhỏ vừa để cho nó thấm.
Khi thấm và ace hài lòng với khẩu vị thì bắt đầu múc ra để dùng với cơm trắng.
|
0 comments:
Post a Comment