Sunday, September 25, 2011

Ruột heo chay phá lấu


Ruột heo chay đem xẻ ra còn chừa dính chút để vạch ra làm 2 và chiên giòn đều 2 mặt.
Nước sauce:
 -Dầu hào chay
 -Garlic bean sauce (loại xay nhuyễn)
 -Soda dừa
 -Bột nêm chay
 -1 chút xíu nước nóng cho tan những gia vị trên,trộn đều.

Khi rưới nước sauce vào ruột heo chay đã chiên giòn thì rưới 1 chút thôi ,nếu cho 1 lần hết nước sauce thì nó sẽ mềm nhũng ,rưới từ từ,lửa riu riu,từ từ cho nước sauce thấm vào ruột heo chay và khi hết nước sause thì ruột heo chay cũng vừa ráo và giòn ....Chúc các bạn làm thành công và chế biến nhiều món chay ngon....

0 comments:

Post a Comment