Monday, August 20, 2012

Bánh Kẹp


Vật liệu:
  • 400 gram bột gạo
  • 1 chén đường (gia giảm theo khẩu vị)
  • 1 lon nước cốt dừa loại đặc (có ghi là coconut cream)
  • Mè rang (nếu thích) hoặc vani
Thiết bị cần dùng:
  • Khuôn bánh kẹp
Thực hiện:
  1. Trộn các vật liệu với nhau thật đều. Để yên khoảng 20 phút.
  2. Đặt khuôn bánh kẹp lên lò, thoa dầu.
  3. Rưới một lớp bột mỏng vào giữa khuôn, đóng khuôn lại và chờ bánh chín. Nhớ trở mặt.
  4. Bánh chín gắp bánh ra khỏi khuôn, cuốn lại thành hình ống, để nguội.
 Nguồn tựdoforum 

0 comments:

Post a Comment