Monday, September 21, 2015

Bún riêu chay

       Bỏ thêm hạt màu điều cho có màu đẹp , CN có sẵn 1 hủ tự làm mà cuối cùng quên bỏ vào nên nó ra màu khg đẹp ...


   Sẵn còn dư sữa đậu nành hôm bửa xay uống , cho nên đổ vào nấu bún riêu chay , vì CN  làm đậu nành hơi đặc nên đổ thêm nước vào cho loãng ra , sau đó xào nhiều nhiều cà chua đổ vào , có cà chua nhiều thì sẽ nổi riêu chay ( hồi xưa CN nấu  riêu chay nhưng nó  nổi  riêu rất ít , rồi có người chỉ đổ giấm , trời nó chua bà cố luôn , ăn khg nổi nên rất ít nấu món này lắm :))  , lần này vô tình đổ cà chua hơi nhiều nên nó nổi riêu rất nhiều , mà nồi riêu ra rất ngon , mấy đứa con vốn là rất kén ăn nhưng lần này mấy ẻm vét sạch nồi , vì nấu dã chiến nên nấu ít , trong vòng 1 ngày hết sạch nồi , mừng ghê  :)) .... bỏ thêm tàu hủ chiên , muốn ngon thêm thì bỏ thêm nấm oyster , món này phải có rau muống mới ngon ....

0 comments:

Post a Comment