Bắp hột khô trong bọc đem ngâm 1 đêm cho mềm , sau đó nấu như nấu cháo nhưng nấu đặc chút , nếu lở bị đặc qúa thì thêm nước nóng vào sẽ lỏng lại dễ hơn là nấu qúa lỏng thì ăn ngán lắm , nấu cho mềm sau đó thêm vài muỗng bột mì tinh vào , cách này ngon hơn là nấu chung với nếp , làm muối đường đậu phộng ngon ngon chút là ăn ghiền lun á , nhớ hồi xưa ở VN ăn trên lá chuối , rồi có cái cây quẹt quẹt , ăn từng chút vậy vào buổi sáng hay buổi trưa vậy mà ngon hết biết luôn , giờ ở Mỹ khg biết lấy cây gì quẹt quẹt ăn vậy ta ? Chắc lấy cây spatula wax chân mày thay thế qúa :)
Saturday, September 7, 2013
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment