Vật liệu:
- 200g tàu hủ ky tươi
- 1 gói tàu hủ ky lá
- 100g tôm thuần chay
- 1 lon củ năng (340g)
- 100g cà rốt
- 60g nấm mèo (mộc nhĩ)
- 1 muỗng canh bột mì hòa với 1½ muỗng canh nước
- 1½ muỗng cà-phê muối
- ½ muỗng cà-phê bột nêm nấm
- ¾ chén bột khoai tây
- Tiêu xay
- Tàu hủ ky tươi, mộc nhĩ thái nhỏ. Tôm thuần chay thái lát.
- Củ năng, cà-rốt thái hạt lựu.
- Trộn đều tất cả vật liệu với muối, tiêu, bột nêm nấm trong một tô to.
- Cho bột khoai tây vào. Trộn đều để làm nhân.
- Tàu hủ ky lá cắt khoảng 9x5 phân.
- Cho nhân lên trên tàu hủ ky lá. Cuốn tròn, dùng nước bột mì để dán lại.
- Cho vào nồi, hấp khoảng 20 phút. Lấy ra, để nguội.
- Cắt bánh đã hấp thành cuốn nhỏ bày lên đĩa.
0 comments:
Post a Comment